Khởi nghiệp từ thương mại điện tử, Marketing trên Facebook - Nguyễn Phan Anh - Tài liệu ôn thi mới nhất
Tài Liệu Mới
Loading...

Khởi nghiệp từ thương mại điện tử, Marketing trên Facebook - Nguyễn Phan Anh


Mô tả về khóa học Khởi nghiệp từ thương mại điện tử, Marketing trên Facebook


Hoạt động bán hàng trực tuyến đang rất phát triển trên thế giới và cả thị trường Việt Nam. Hiện nay, bán hàng trực tuyến là phương thức hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất và mang lại kết quả lâu dài. 
Đặc biệt, Facebook được đánh giá là một kênh truyền thông xã hội tiềm năng nhất, mang lại nhiều "món hời" cho các nhà bán lẻ.
Vậy làm sao để bạn có thể gia nhập hệ thống này, có những kỹ năng bán hàng và thu lợi nhuận lớn ?
Khóa học sẽ mang lại cho bạn những kiến thức tổng hợp nhất và chuyên sâu nhất về cách khởi nghiệp từ thương mại điện tử, chiến lược bán hàng hiệu quả trên Facebook, thủ thuật tối ưu quảng cáo trên Facebook. 

Đặc biệt, bạn sẽ được tiếp thu, học hỏi những kinh nghiệm từ thầy Phan Anh - chuyên gia đào tạo, tư vấn và triển khai giải pháp về E-Commerce, E-Business, E-Marketing, Online Sales... 
Ngoài ra, thầy được mời đào tạo cho các công ty lớn như VTC, VTC Mobile, iNet, Trung tâm CNTT Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội. 

Bạn sẽ học được những gì từ khóa học marketing trên Facebook này ?

Những kiến thức nền tảng nhất về thương mại điện tử và kinh doanh qua mạng xã hội.Chiến lược, mục tiêu đúng đắn để đạt hiệu quả bán hàng cao nhất.Viết content (nội dung) và tối ưu các bài quảng cáo trên Facebook.Tìm hiểu các đối tượng khách hàng phù hợp để tiến hành chăm sóc, giới thiệu sản phẩm...Đối tượng nên tham gia khóa học khởi nghiệp với thương mại điện tử ?

- Nhân viên marketing muốn nâng cao trình độ, hiệu quả công việc.

- Những chủ cửa hàng nhỏ muốn nâng cao doanh số.

Share with your friends

Add your opinion
Disqus comments
Notification
This is just an example, you can fill it later with your own note.
Done