Luyện Chuyên Sâu Hệ Thống Bài Tập Dao Động Cơ - Tài liệu ôn thi mới nhất
Tài Liệu Mới
Loading...

Luyện Chuyên Sâu Hệ Thống Bài Tập Dao Động Cơ


Dao động cơ Vật Lý là một trong những chuyên đề “khoai” nhất trong chương trình Lý THPT. Bài thi Vật Lý Quốc Gia luôn xoáy sâu vào chủ đề “Dao động cơ” tư những câu lý thuyết đơn giản đến những bài tập “ăn điểm” phức tạp. Dựa vào đánh giá của các chuyên gia về những câu hỏi trong đề thi Đại Học những năm gần đây, Megabook trân trọng giới thiệu với các em học sinh THPT cuốn Luyện Chuyên Sâu Hệ Thống Bài Tập Dao Động Cơ (Cơ bản & Nâng cao) mong muốn giúp các em nắm chắc lý thuyết và rèn tư duy giải nhanh bài tập Dao động cơ trong bài thi Quốc Gia.

Các dạng bài tập trong Luyện Chuyên Sâu Hệ Thống Bài Tập Dao Động Cơ (Cơ bản & Nâng cao) được viết theo dạng tư duy tìm cách giải – Giải chi tiết – Nhận xét. Với 6 chuyên đề từ dễ đến khó giúp em giải bay các câu hỏi Dao động cơ cực nhanh. 
Chuyên đề 1: Đại cương về dao động và điều hòa Chuyên đề 2: Con lắc lò xo 
Chuyên đề 3: Con lắc đơn 
Chuyên đề 4: Tổng hợp dao động điều hòa, cùng tần số Chuyên đề 5: Các loại dao động 
Chuyên đề 6: Các bài tập tổng hợp và nâng cao Trong mỗi phần đều có lời giải cụ thể, nhận xét sau lời giải, hướng dẫn học sinh tư duy trước những bài tập tương tự.
[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1o6ZpX-hon3dmKRqVcIahSPSVqz03oc5l/preview[/linkxem][linktai]https://drive.google.com/file/d/1o6ZpX-hon3dmKRqVcIahSPSVqz03oc5l[/linktai]

Share with your friends

Add your opinion
Disqus comments
Notification
This is just an example, you can fill it later with your own note.
Done