Trọn bộ đề thi thử THPT quốc gia 2018 của Trường Lương Thế Vinh - Tài liệu ôn thi mới nhất
Tài Liệu Mới
Loading...

Trọn bộ đề thi thử THPT quốc gia 2018 của Trường Lương Thế Vinh

Trong 2 ngày 13-14.1, hàng trăm học sinh lớp 12 Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội đã bước vào Kì thi thử THPT quốc gia 2018, lần 1.

Em Nguyễn Trung Kiên lớp 12I1, Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh cơ sở 1-Tân Triều cho biết, em đã chuẩn bị kĩ càng, ôn tập các môn để chuẩn bị đi thi. Kiên đã tập trung ôn kĩ môn Toán, Văn và tiếng Anh. Đó cũng là 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đại học của em. Ngoài ra, Kiên cũng ôn tổ hợp Khoa học tự nhiên để thi tốt nghiệp. 

Chia sẻ về kì thi thử, bà Văn Liên Na – Phó Hiệu trưởng Trường Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh cơ sở 1-Tân Triều cho biết việc tổ chức các cuộc thi thử trước khi có 1 cuộc thi chính thức là điều nhà trường đã làm từ rất nhiều năm nay. Mỗi năm, trường thường trường tổ chức 3 đợt thi. Mục đích giúp cho các em học sinh nắm được yếu điểm của mình qua các bài thi, đồng thời rèn luyện cho các em kĩ năng làm bài, phân bố hợp lí khoảng thời gian làm bài, hạn chế được sai sót kĩ thuật và tâm lí phòng thi để tránh những lỗi đáng tiếc. Bên cạnh đó, qua các bài chấm, giáo viên có thể xây dựng được kế hoạch phù hợp hơn đối với các em cho kì thi chính thức.

Kì thi có sự tham gia đông đảo của học sinh trong và ngoài trường. Ảnh: Hải Nguyễn
Kì thi có sự tham gia đông đảo của học sinh trong và ngoài trường. Ảnh: Hải Nguyễn

Bà Na chia sẻ: Kì thi lần 1do trường tổ chức đã có 100% học sinh của trường tham gia và có sự tham gia của gần 200 học sinh trường ngoài. Do đợt 1 lịch thi vẫn trùng với chương trình học của các trường nên số lượng học sinh ngoài đăng kí là ít hơn. Các năm trước, ở đợt sau sẽ có số lượng thí sinh trường ngoài lớn hơn rất nhiều. Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, đợt thi thử lần 2 sẽ dự kiến là tháng 3.
Theo bà Na, vấn đề khó nhất của các kì thi thử chính là ra đề thi. Đề thi thử phải phù hợp, sát với nội dung đề thi chính thức thì càng tốt. Đề thi nếu không cẩn thận quá khó hay quá dễ thì đều ảnh hưởng không tốt tới tâm lí học sinh. Qua nhiều năm thì đề thi đều được đánh giá tương đối tốt.
Nhà trường cũng đang mong chờ đề thi minh hoạ của Bộ để biết được khối lượng kiến thức lớp 11 và 12 sẽ được phân bổ như thế nào từ đó, bám sát vào phân bổ đó để có kế hoạch ôn tập cho các em cho phù hợp.
Báo Lao Động xin giới thiệu trọn bộ đề thi thử THPT quốc gia 2018, lần 1 của Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội.
Một số tài liệu khác có thể bạn rất cần:
Tổng hợp tài liệu ôn thi đại học 2018 đầy đủ nhất VN https://goo.gl/Tfp2Jo
Full tài liệu ôn thi môn toán https://goo.gl/AcJ9rh
Full tài liệu ôn thi Vật Lý https://goo.gl/Mh5caE
Full tài liệu ôn thi Hóa Học https://goo.gl/28P9U9
Full tài liệu ôn thi Sinh Học https://goo.gl/uKf1bo
Full tài liệu ôn thi Tiếng Anh https://goo.gl/E1L4Do
Full tài liệu ôn thi Ngữ Văn https://goo.gl/4NpLmJ
Full tài liệu ôn thi Lịch Sử https://goo.gl/WodGnA
Full tài liệu ôn thi Địa Lý https://goo.gl/NaCAE4
Full tài liệu ôn thi GDCD https://goo.gl/GEuWrL
Full tài liệu ôn thi TOEIC IELTS
Tải Kho Phim, Nhạc, Game, Phần Mềm https://goo.gl/LDnkYZ
Hướng Dẫn Tải Sách kèm link tải tất cả tài liệu ôn thi đại học luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia từ moon hocmai megabook lovebook  https://goo.gl/uMPfNe

Tất cả kho tài liệu thập cẩm đủ thứ trên đời

Share with your friends

Add your opinion
Disqus comments
Notification
This is just an example, you can fill it later with your own note.
Done